a
  >  Media Room   >  “LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ

“LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ

กลุ่มบริษัท Lotus Bedding Group (โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป) เล็งเห็นความสำคัญของการมอบความรักความอบอุ่นให้แก่เด็ก ๆ จึงจัดกิจกรรมเพื่อสังคม กับโปรเจกต์พิเศษ “Goodnite Hug” (กู๊ด ไนท์ ฮัก) ช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้แก่สังคม ด้วยการบริจาคหมอนกอดให้เด็กกำพร้า ในสถานสงเคราะห์ทั่วประเทศ โดยการชวนมาถ่ายภาพเซลฟี่กอดกมอนลงอินสตาแกรม ยิ่งโพสมากเท่าไหร่ โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ก็ยิ่งบริจาคหมอดกอดให้เด็กกำพร้ามากเท่านั้น พร้อมชวนเซเลบริตี้ และ เหล่าซุป’ตาร์ใจบุญ อาทิ หน่อง-อรุโณชา, มาริโอ้ เมาเร่อ, มิ้น ชาลิดา, ใหม่ ดาวิกา, มิน พีชญา, จอย รินลณี, สวิส เตชภูวนนท์, เศรษฐา ศิรฉายา และ ครอบครัว , โจอี้ บอย ฯลฯ มาชักชวนให้ร่วมคืนความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าในงานเปิดตัวโครงการ ณ โลตัส สลีฟ สตูดิโอ แฟลกชิพ สโตร์ เอกมัย ซอย 4 ในวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2557

“LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ

คุณทีปกร โลจนะโกสินทร์ ประธานและเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท Lotus Bedding Group (โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป) เปิดเผยว่า “จากการศึกษาวิจัยที่ะบุว่าเด็กที่ขาดความรักความอบอุ่น จะมีแนวโน้มพฤติกรรมที่สร้างปัญหาให้กับสังคม อาทิ ก้าวร้าว เย็นชา จิตใจหยาบกระด้าง มากกว่าเด็กที่ได้รับความอบอุ่นอย่างเพียงพอ ทาง โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ในฐานะแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการนอน มีแนวคิดว่า “การนอนหลับที่ดีไม่ใช่แค่นอนหลับสบาย แต่ต้องนอนหลับอย่างมีความสุข” จึงเล็งเห็นว่าการชวยเติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าในช่วงเวลานอน น่าจะเป็นทางหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้น และหลังจากที่ได้พูดคุยกับนักจิตวิทยาพบว่า สิ่งที่เด็กกำพร้าขาดแคลน คือ ความอบอุ่นจากการกอด โดยสิ่งที่ทดแทนได้ คือ หมอนข้าง ถึงแม้จะไม่ทดแทนอ้อมกอดอันอบอุ่นของพ่อแม่ได้ทั้งหมด แต่อย่างน้องเด็กก็จะรู้สึกปลอดภัย มีสิ่งยึดเหนี่ยว ดังนั้นเราจึงจัดโครงการ “Goodnite Hug” (กู๊ด ไนท์ ฮัก) ขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการ ช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้แก่สังคม ด้วยการร่วมบริจาคหมอนกอดให้เด็กกำพร้า ในสถานสงเคราะห์ทั่วประเทศ โดยการถ่ายภาพเซลฟี่กอดหมอนลง อินสตราแกรมแล้วติด #goodnighthug ซึ่งทุกๆหนึ่ง # ทางโลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป จะมอบหมอนกอด 1 ใบให้กับเด็กกำพร้า 1 คนได้ผ่านคืนที่โดดเดี่ยวไปได้อย่างอบอุ่น

“LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ

โดยภายในงานเปิดตัวโครงการ “Goodnite Hug” (กู๊ด ไนท์ ฮัก) ได้รับเกีรติจาก พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดงานพร้อมเหล่าเซเลบริตี้ และ เหล่าซุป’ตาร์ใจบุญ มาชักชวนให้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้เติมเต็มความอบอุ่นให้กับเด็กกำพร้า ก่อนที่จะร่วมโชว์พิเศษกับเด็กๆ ในเพลงที่สื่อถึงอ้อมกอดอันแสนอบอุ่น พร้อมมอบหมอนให้เด็กๆและกอดกัน เพื่อมอบความรักความอบอุ่นให้แก่กัน ปิดท้ายด้วยการเซลฟี่กอดหมอนลงอินสตราแกรม เพื่อเป็นหนึ่งในการร่วมกับ โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป เติมเต็มความอบอุ้นให้แก่สังคม ด้วยการบริจาคหมอนกอดให้กับเด็กกำพร้าในสถานสงเคราะห์ทั่วประเทศ

“LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ “LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ “LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ “LOTUS BEDDING GROUP” เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ “GOODNITE HUG” ชวนเซลฟี่กอดหมอน เติมเต็มความอบอุ่นให้เด็กกำพร้าทั่วประเทศ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการคืนความอบอุ่นให้สังคมกับ Lotus Bedding Group (โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป) โดยการถ่ายภาพเซลฟี่กอดหมอนลง อินสตราแกรมแล้วติด #goodnitethug ซึ่งทุกๆหนึ่ง # ทางโลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป จะมอบหมอนกอด 1 ใบให้กับเด็กกำพร้า 1 คนได้ผ่านคืนที่โดดเดี่ยวไปได้อย่างอบอุ่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/goodnitehug

 

(Credit:prsociety)